Thầy Park đã bình chọn cho Mbappe giải the Best

Thấy Park và những đánh giá chính xác cho cầu thủ

Hai phiếu bầu The Best trên thế giới mà Quế Ngọc Hải hay Park hang Seo đều giành cho một người . Tuy nhiên cái tên xếp hạng nhất trong lòng họ lại không thể có cho mình lược bình chọn cao nhất . Không ai khác hơn đó chính là Mbappe

Trong ba chọn lựa cho cầu thủ The Best . HLV Park hang Seo đã thể hiện rõ quan điểm của mình dành cho sao trẻ người Pháp . Hai cái tên tiếp theo mà ông bầu chọn là Leonel Messi và Salah của Liverpool.

Quế Ngọc Hải tuy không đặt vào Mbappe nhưng lại có cái nhìn thực tế hơn . Vị trí số 1 anh dành cho Benzama , vị trí thứ 2 anh dành cho Lewandowski và Messi sau cùng.

Giải the Best được bính chọn do FiFA công bố . Kết quả của nó phụ thuộc vào số phiếu của các HLV và đội trưởng mỗi tuyển quốc gia trên thế giới . Messi về nhì với 44 phiều sau Lewandowski 4 phiếu . Về thứ ba là ngôi sao ai cập Salah với 39 phiếu .

Là captain tuyển Ba Lan Lewandowski lại dành phiếu ngược lại cho Messi à Jorginho , phiếu còn lại cho Ronaldo . Riêng phần mình Salah dành suất cho cả 3 người nêu trên trừ bản thân mình ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *