Tôi chưa bao giờ buồn vì C1 không trọn vẹn

Tâm sự chân thành của chiến lược gia Bồ Đào Nha

Mourinho tuyên bố bản thân đã không còn quá mặn mòi với những trận chiến mạnh mẽ tại Champions League hiện tại . Hiện tại ông đang phải chơi ở một club nhỏ hơn mà bản thân chưa từng tham gia trước đây . Tuy nhiên ông cũng chưa bao giờ quên đặc ân từng được chơi cho Champions League trong suốt tận 150 trận dẫn dắt.

Bản thân ông cảm thấy không có quá nhiều hoài niệm cho C1 mùa này . Đã một thời gian rất dài ông không còn quá mặn mòi với những trận đấu ở C1 nữa . Điều mà ông quan tâm lúc bấy giờ chính là làm cách nào để có thể chơi tốt giải hiện tại mà ông đang dẫn dắt.

Mourinho có thể vô địch C1 cùng Porto và kể cả khi ấy ông cũng không hoài niệm những giải danh giá lớn đó cùng Inter hay cả Europa League như  thời còn cầm quân cho man UTD.

Khi được hỏi tận tình về sự kiện diễn ra trong vòng 1/8 Champions League thì ông đã chân thành đáp . Bản thân ông không thích bất kì điều gì từ Real hay PSG . Tuy nhiên ông lại đặc biệt cảm giác trận Inter và cả Liverpool sẽ là trận đấu mang lại cảm giác cạnh tranh hấp dẫn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *