Trọng tài dám từ chối bàn của Ronaldo đã bị loại

Không có sự sai lầm nào lớn hơn một sai lầm như thế

Mario Diks là trọng tài biên bị cắt chức khỏi hội đồng trọng tài Hà Lan sau khi từ chối pha ghi bàn của Cr7. Vòng loại World cup 2013 đã lắng lại nhưng những lùm xùm sau đó vẫn chưa được giải thích thỏa đáng cho các bên. Diks bày tỏ sự thất vọng trên trang cá nhân vì việc mà anh và trợ lý bị đối xử trước thềm World cup.Cho đến tận trước khi quyết định đó được đưa ra bản thân Diks không cho rằng đây là vấn đề quá nghiêm trọng , cả 2 đã có những tháng ngày cộng đồng làm việc với nhau trong nhiều năm qua.

Diks là trọng tài đứng vị trí sát biên để kiểm tra bóng trong trận hôm đấy . Giữa tình huống hai đội cầm hòa nhau 2-2 . Chính Ronaldo là cầu thủ bắt kịp cơ hội phá vòng vay ghi bàn vào trong tình huống đối mặt 1 vs1 với thủ thành Dmitrovic. Tình huống bóng lăn qua vạch vôi trước khi bị cản phá ra ngoài không được tính cho Bồ Đào Nha . Do công nghệ VAR không được áp dụng cho vòng loại nên trọng tài chính buộc phải tham khảo ý kiến trọng tài biên là Diks để rồi cả 2 khước từ. Việc bị từ chối bàn thắng cũng dẫn đến vẻ bực tức rõ rệt của siêu sao người Bồ . Anh ném băng đội trưởng trên đường ra hầm thay đồ.

Lý do thay đổi nhân sự vẫn chưa được công bố vì tính bảo mật . Kết thúc trận đó thì vị vua áo đen cũng từng đến phòng thay đồ của tuyển Bồ Đào Nha để xin lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *