Tuchel được mang ra làm gương để chê Rangnik

Ferdinand chế trách rất đúng lúc

Rio Ferdinand đang đánh dấu chấm hỏi lớn trong phong cách chỉ đạo và huấn luyện của Rangnik. Buổi họp báo đầu tiên của Rangnik tại Man UTD là việc cải thiện chất lương cầu thủ . Tuy nhiên nhiều tháng đi qua điều đó đã và vẫn chưa được thực hiện .

Hòa Aston Vila trận vừa qua như một ngồi nổ nghi vấn bùng phát cho Rangnik . Ông đang không cho thấy tầm hiệu quả của bản thân mình . Các học trò vẫn chưa cho thấy đúng giá trị mà Cđv kì vọng . Ở một khía cạnh nào đó Rangnik có thể đùn đẩy cho vấn đề thời gian nhưng hơn trên hết là ông có lẽ đang sai hướng.

Một HLV tài ba không chỉ có chiến thuật tinh tế mà còn có kha năng đưa cầu thủ đến phong độ cao nhất họ từng có thậm chí vượt trội . Các cầu thủ đến Man UTD dù là bom tấn đến đâu nhưng họ giờ chỉ còn là những cái bóng.

Tuchel lại khác . Cầu thủ của ông ấy được nâng cấp hẳn chỉ trong vài tháng . Họ thi đấu nhiều màu sắc hơn và có tính đe dọa hơn. Rudiger được đá chính Chelsea dàn ổn định hơn sau một thời điểm khủng hoảng chiến lược gia thời hậu Conte.

Man UTD sẽ có trận đá kế vào ngày 22. Những nổ lực giành ghế số 4 khi đá ít hơn 2 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *