Tuchel vui sướng và hy vọng Chelsea chịu chi thêm trong mùa tới

Tuchel hy vọng những thành công sắp tới cho Chelsea

Thomas Tuchel sau chiến thắng C1 ngoạn mục cho Chelsea đã yêu cầu bổ sung hàng công. Cụ thể là ông cần thêm 3 cầu thủ trong kì chuyện nhượng hè 2021. Đây là điều kiện tiên quyết nếu Chelsea muốn bảo vệ những thành tích vừa đạt được.

Sẽ không còn gì để khen ngợi nếu Chelsea có thể chào đón thêm những nhân tài mới tham gia. Đó sẽ là cách hay nhất để tạo ra nguồn năng lượng mới tích cực cho cả tập thể hiện nay. Việc phối hợp công tác huấn luyện giữa thi đấu và người mới sẽ có hiệu quả rõ rệt. Các sơ đồ chiến thuật mới sẽ có thể triển khai cho từng vị trí sở trường.

Thành tích chuyển nhượng trước đây của CHelsea trong chợ hè 2020 bao gồm 6 cái tên nổi bật. Timo , Ziyech, Havertz, Chilwell, Thiago Silva… Cũng chính nhờ những cái tên đắt giá như Havertz mà mảnh lưới của Man City mới rung lên tại trận chung kết.

Song việc mua sắm được biết sẽ không dừng lại khi ông chủ họ sẵn sàng chi sau những thành công cả đội mang lại . Tính cả việc thu được 135 triệu tiền bản quyền truyền hình , Chelsea đã có 1 khoản kết xù trong hè này. Ông Abramovich hài lòng cách mà Tuchel thể hiện và mong muốn một chức vô địch NHA mùa sau.

Ba cái tên mà ông thầy D(ức đang hướng tới có lẽ sẽ là Kane , Haaland hoặc Lukaku.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *