Vì MU buông tay sớm nên Man City vô địch

Quá dễ cho một chiến thắng sau cùng đầy vinh quang

Cách biệt 10 điểm giữa MU và Man City không thể được cân bằng nữa khi Man UTD để thua bày cáo ngày hôm qua. Điều này cũng đồng nghĩa với 3 trận cuối cùng họ cùng lắm chỉ có thể giành Á Quân NHA mùa này.

Đây là tin vui cho Pep và các học trò dù họ không đá trận tối 11/5 . Cũng đồng thời tạo tiền đề cho việc giữ sức trước chung kết đụng độ Chelsea. Đăng quang sớm 3 vòng là thành tích thứ 2 trong mùa mà tướng Pep mà các học trò có được . Nếu may mắn vô địch cup C1 thì có lẽ đây sẽ là một năm ăn 3 hoành tráng cho đội chủ sân Etihad.

Chiến thắng cup Liên đoàn rồi Ngoại hạng Anh dường như là một biến cố quá bất ngờ nếu xét tổng thể . Hồi đầu năm Man City đứng thứ 13 sau 8 trận . Bị Liverpool dẫn trước cả chặn xa nhưng chỉ với chuỗi 15 trận thắng mọi chuyện đã khác . Chính Man City là đối tượng mà các đội khác phải bám đuổi.

Man City đã chính thức bỏ xa người hàng xóm Man xanh trong 8 mùa gần nhất. 7 lần đăng quang trên đất Anh cũng vượt mặt cả Chelsea. Hiệu suất 4 ngày một trận có giúp Man City có chiến thắng cung cuộc Champions League hay không thì cùng chờ xem nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *