Việc các club Anh phải rời ESL do sức ép dư luận

Không thể kháng cự trước sự khó chịu của CĐV

Super League chính thức rơi vào tình trạng bấp bên . Sau khi các đại gia Anh chịu sức ép từ dư luận buộc phải rút lui . Có lẽ sẽ rất khó có cơ sở để hình thành một giải mới chỉ với các đội còn lại . Chúng ta sẽ không thể mơ tới viễn cảnh mà Man UTD đá với Real , Juve mỗi ngày được.

Những gì và đức tin của Super League thể hiện là một niềm tin về giải đấu bóng đá mới . Hệ thống hiện tại có lẽ quá lỗi thời và các chính sách đưa ra bổ sung không thỏa đáng . Perez và các đại gia khác muốn là nguồn tiên phong tạo ra những điều khác biệt . Động thái này cũng sẽ phá vỡ cán cân bóng đá bấy lâu nay FIFA duy trì.

Nếu thành công có lẽ Super League sẽ chạm tay vào bước tiến hóa mới của giới thể thao. Nó thúc đẩy các club trong khối hỗ trợ nhau qua tình hình khó khăn và kể cả dịch bệnh. Phần lớn hỗ trợ thêm về điều kiện xem thi đấu của các cổ động viên.

20/4 có thể xem như ngày sớm nở tối tàn của Super League . Khi mà các club Anh chính thức xin rút cùng động thái ở Milan của Italy. Được biết các Club Anh chỉ đang khủng hoảng trước tình hình hiện tại . Sau đợt này rất khó biết những động thái sắp tới . Chính phủ Anh cũng mạnh dạn tuyên bố rằng đây là hành động ly khai mang tính cạnh tranh tài chính . Việc phát sinh giải mới vi phạm nguyên tắc cạnh tranh lành mạnh và nên bài trừ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *