Việt Nam – UAE – Liều kích thích cực mạnh cho 1 hành trình dài

Rất khó khăn nhưng không phải không cơ sở chiến thắng.

Nếu xem việc chiến thắng vòng loại World Cup là một bước chân hùng vĩ ra biển thì VN cần vượt qua những cơn sóng ngầm . Có thể xem việc chạm trán với UAE là cuộc đấu để thể hiện đẳng cấp cá nhân mỗi cầu thủ.

UAE tuy có trận thua VIệt Nam cách đây 2 năm về trước nhưng điều đó không nói lên gì cả. HỌ vẫn là những ứng cử viên nằm trong top 3 Châu Á. May ra chỉ thua những gương mặt quen thuộc từng tham gia World Cup như Nhật hoặc Hàn.

Sắp tới họ sẽ đón trở về 3 cầu thủ gạo cội mang trong mình năng lượng hủy diệt thật sự. Hai cầu thủ nhập tịch đáng ngại không kém là Lima và Canedo cũng được triệu hồi lên tuyển.

Việt Nam nếu may mắn lọt vào được vòng loại cuối cùng trước play off vẫn rất khó khăn . Vì tất cả những đội mà chúng ta phải đối mặt hơn hẳn Việt Nam rất nhiều.

Những năm thất bại trước của VN chưa bao giờ lọt top cuối khi kém Iran tận 5 điểm . Dưới triều đại của Park Hang Seo chúng ta đang có khả năng diễn hóa nó ra thành 99% thành công . CHúng ta hãy cùng chờ tiếp những phép màu mà thầy Park và các học trò sẽ tạo ra sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *