Wenger từng nghĩ lẽ ra phải rời pháo thủ sớm

Những tiếc nuối giờ chỉ là kết quả sau cuối

Ông giáo già của Arsenal từng thừa nhận vi sao phải ở lại Pháo thủ tận năm 2018 . Ông cũng tiếc nuối những cơ hội ở man UTD Real hay chính tuyển Anh mời gọi .

Trong một phóng sự ngắn phim tài liệu về Wenger . Thầy giáo bất bại đã phải thừa nhận những khó khăn từng gặp phải trong suốt 2 thập kỷ gắn bó cùng pháo thủ.

Bản thân Wenger thừa nhận vì quá yêu Arsenal mà ông đã có những sai lầm sai nhất cuộc đời . Tình yêu đó đã khiến ông từ chối nhiều cơ hội cho bản thân chinh phạt những điều mới. Rời bỏ nơi gắn bó được có lẽ đã là thành công với ông.

Những thành công của Wenger trong suốt 22 năm qua là mang về cho Arsenla 3 chức vô địch Ngoại Hạng Anh . Có rất nhiều thứ đã bỏ lỡ nhưng hơn hết vẫn có dấu ấn cho những thành công .

Những năm cuối cua Wenger bị club hắt hủi sau những đắng cay tủi nhục và thành tích bết bát. Đáng ra Wenger phải rời Emirates ngay từ những năm 2007 . Khi mà phó chủ tịch club này rời ghế tìm bến đổ.

Wenger hiện đang là giám đốc phát triển bóng đá của fifa. Chính thầy giáo già cũng là người đề xuất World cup đăng cai mỗi năm hai lần để tạo điều kiện cho lớp trẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *