Xavi chào sân cđv Barca khi nhậm chức

Quá nhiều niềm vui xen lẫn những kí ức đáng nhớ

8/11 cũng là một điểm son mới đáng nhớ trong sự nghiệp của Xavi . Một lần nữa chân sút đình đám Barca , cái cần gạt nước của giới bóng đá trở về mái nhà xưa.

Xavi có mặt trễ hôn dự kiến khoảng 10 phút . Tháp tùng theo tân HLV là phu nhân Nuria. Khán đài của Nou Camp có mặt hơn nghìn người để chào đón một huyền thoại trở lại. b6n cạnh những khán giả có mặt thì 12000 người xem livestream trên khắp thế giới cũng không phải con số nhỏ.

Xavi cố nén cảm xúc muốn khó mà tri ân đến người hâm mộ bằng cả trái tim mình . Xavi cho rằng barca là đội bóng thuộc top đầu thế giới. Việc ghi bàn là điều mà Barca đã và luôn làm trong nhiều năm qua . Thua hay hòa là những điều khó có thể chấp nhận được.

Laporta cũng dành thời gian cảm tạ gia đình Xavi lần nữa đã quay trở lại mảnh đất này . Xavi di chuyển khắp một vòng sân vận động trước khi vào họp và trả lời phỏng vấn với báo giới.

Xavi sẽ vào việc ngay trong ngày 9/11 tức hôm nay . Cựu danh thủ Tây Ban Nha sẽ ưu tiên đưa bác sĩ thể thao Pruna về Barca. Người đàn ông này từng có 25 năm phụng sự cho Nou Camp.

Xavi hứa hẹn sẽ chấm dứt cơn sốt bàn thắng và tình trạng chấn thương của cả 11 cầu thủ dự bị hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *