Xavi ra tay chỉnh đốn đàng em không đàng hoàng

Cần chỉnh đốn những thái độ không hợp lý

Xavi cảm thấy việc lên sóng truyền hình là không hợp lý lúc này . Anh đã yêu cầu người đàn em của mình hủy các lịch lên sóng sắp tới để có thể tập trung cho công việc.

Phóng viên Castano chia sẻ Xavi đã không cho phép Pique tham gia Hormiguero trong tuần. Show truyền hình quen thuộc này có sự xuất hiện của Pique ngay từ năm 2019. Sao 34 tuổi ngay lập tức đã chính thức hủy lịch phát sóng này vi cả club. Đây thật sự là một sân khấu tấu hài cho những ngôi sao tại đây . Khi mà họ có thể thoải mái tham gia các trò chơi và pha trò hài hước với MC cùng khán giả của mình.

Xavi nhậm chức tại club từ 8/11 . Ưu tiên hàng đầu mà cựu sao barca sẽ làm đó là việc tạo ra một kỷ luật thép tại club . Đây là động thái quan trọng để đưa toàn bộ club có thể quay trở lại guồng chiến thắng.

Việc cấm ra ngoài quay phóng sự nằm trong 10 điều kỷ luật mà Xavi đưa ra để cả team chú ý hơn . Không thể dồn tinh lực ra quá nhiều ngoài sân cỏ. Kỷ luật là thứ cần có cho một tập thể phát triển . Không thể tự do làm gì mình thích cũng như chểnh mảng quá nhiều những thứ cần quan tâm mà mình đang có.

Việc này là cần thiết bất chấp dù là bạn thân hay đồng đội cũ . Pique là chân sút có quá nhiều việc làm riêng bên ngoài từ mở cty đến kiến tạo giải quần vợt . Mọi thứ cần nên xem xét để mệnh lệnh và nghĩa vụ được thống nhất chung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *