Xavi thừa sức kéo Barca quay lại gần Real

Phải thừa nhận tài năng của cựu sao Barca

Dani Carvajal nhận định bản thân Real không thể xem nhẹ Barca. Xavi trở lại sẽ thổi hồn lại vào lối chơi của đội bóng xứ Catalan . Triết lý bóng đá của xavi như chiếc cần gạt nước của bóng đá. Đơn giản hiệu quả nhưng lại có tác dụng tích cực rất lớn.

Không nên loại trừ những nguy cơ bị bắt kịp đến từ đối thủ của mình . Cầu thủ Real từng chứng kiến cảnh Real lột xác dù cách barca tận 12 điểm . Để có được sức mạnh đó cần một cầu thủ mang tính biểu tượng về dẫn dắt như Zidane.

Xavi được bổ nhiệm sau khi Koeman thất sủng . Có thể nói Xavi đang có nhie65m vụ quan trọng nhưng áp lực không cao . Rút ngắn khoảng cách cùng Real trên BXH La Liga.

Carvajal ngạc nhiên lớn khi Barca sa sút trong mùa này tuy vậy mọi thứ sẽ có 1 điểm kết thúc . Khi chạm đáy tất cả sẽ lại lần nữa trồi lên vì không ai nói trước được điều gì trong bóng đá.

Xavi khởi đầu nghề HLV vào 2 năm về trước . Xavi có 17 năm thi đấu cho barca và mang lại 25 danh hiệu lớn nhỏ có 8 La Liga và 4 C1. Có thể nói ông là cá nhân mang tính biểu tượng lớn thứ 2 tại Barca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *