Zidane than thở rằng Real thắng nhờ ít lợi thế.

Zidane không mảy may lạc quan về chiến thắng như mơ của Real

Cựu siêu sao người Pháp kim ghế trưởng tổ lái Real cho biết : ” Việc Real có thể thắng được 3-1 đại bại Liverpool chưa hẳn là lợi thế tốt . Việc vào được bán kết Champions League vẫn còn quá khó khăn.” Real bắt đầu xuất thần và nắm lại cục diện từ hiệp 2 nhưng với Zidane trận lượt về mới mang yếu tố quyết định. Liverpool có thừa những khả năng sáng tạo kỳ tích và độ nguy hiểm bật nhất đấu trường thế giới hay Châu Lục. Zidane tự hào về màn trình diễn của các học trò khi ghi nhanh 2 bàn trong hiệp 1. Kế đến là pha gỡ rối của Salah nhưng lại vô ích trước Vinicius Junior người ghi cú đúp trong trận.

Tương quan lực lượng hai bên có thể xem xem nhau nhưng ưu thế nghiêng về hẳn bộ đôi Militao và Nacho của Real. Hai cầu thủ đã ổn định tốt vị trí đàn anh và cống hiến những lối chơi đẹp mắt hợp lý. Zidane cũng không quên ca ngợi hàng thủ Real sau trận đấu , Để lọt lưới 1 bàn hầu như đã là rất tốt trước bối cảnh những đòn thế tấn công của Liverpool thường có tỷ lệ thành bàn cực lớn. Varane lại ngồi ngoài nhưng có lẽ may mắn đã mỉm cười với kền kền trắng.

Tình cảnh này đã diễn ra trong mùa trước nhưng Real lại thất bại trước Man City . Mùa này với sự chuẩn bị kĩ càng hơn . Zidane sẽ cố gắng hạn chế cao nhất những rủi ro có thể phát sinh tại Anfield trong trận lượt về mang tính quyết định này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *